Tầm quan trọng của Nam Châm Thanh – Nam Châm Lưới Lọc Sắt

Hiện nay, nam châm là thiết bị không còn quá xa lạ, chúng được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống và ngành công nghiệp. Trong ngành sản xuất thực phẩm nam châm đóng vai trò quan trọng, những thiết bị nam châm giúp loại bỏ được tạp chất sắt gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người.

Trong bài viết này Máy Tuyển Từ TTVM xin chia sẻ đến quý Anh / Chị về nam châm thanh – nam châm lưới lọc sắt và vai trò của chúng trong ngành thực phẩm để có thêm những thông …

Continue reading

Tìm hiểu về các loại máy tuyển từ phổ biến hiện nay

Có các loại máy tuyển từ nào được sử dụng phổ biến hiện nay? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của không ít khách hàng, khi có nhu cầu mua và sử dụng máy tuyển từ. Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp cụ thể và chính xác cho từng câu hỏi trên trong bài viết dưới đây nhé!

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu máy tuyển từ là gì? Máy tuyển từ là một loại máy có tác dụng tách các nguyên liệu không từ với nguyên liệu có từ tính. Là một trong những sản …

Continue reading

Tìm hiểu về khái niệm, cấu tạo và nguyên lý hoạt động Máy Tuyển Từ Ướt

Máy tuyển từ ướt hiện nay là sản phẩm rất được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp. Chúng ta hãy cùng T&T tìm hiểu về loại máy tuyển từ này thông qua các khái niệm, cấu tạo và nguyên lý hoạt động cũng như môi trường ứng dụng của nó hiện nay nhé!

Tìm hiểu về khái niệm, cấu tạo và nguyên lý hoạt động Máy Tuyển Từ Ướt

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu Máy Tuyển Từ Ướt là gì?

Máy tuyển từ ướt hay còn gọi là máy phân tách từ tính dạng thùng từ vĩnh cửu …

Continue reading

Nam châm tách lọc sắt được ứng dụng trong sản xuất như thế nào?

Nam châm vốn là vật dụng thân thuộc với người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng nam châm tách lọc sắt là gì và như thế nào đến nay vẫn có nhiều người chưa biết. Bài viết hôm nay của Máy Tuyển Từ TTVM sẽ giải đáp ứng dụng của nó cho bạn!

Nam châm tách lọc sắt được hiểu thế nào?

Trước khi đi chi tiết vào ứng dụng nam châm tách lọc sắt, hãy xem loại nam châm này được định nghĩa thế nào?

Nam châm lọc sắt là loại nam châm được cấu thành từ nhiều thanh nam châm. …

Continue reading

Tìm hiểu về Nam châm Lá là gì? Ứng dụng của Nam Châm Lá?

Bài viết ngày hôm nay T&T sẽ giới thiệu cho các bạn Nam Châm Lá là gì? Ứng dụng của Nam châm lá trong cuộc sống. Và cuối cùng là nên mua nam châm lá ở đâu tốt nhất, giá rẻ và uy tín.

Trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu Nam châm lá là gì?

Nam châm lá hay chúng ta còn gọi với cái tên là nam châm dẻo hay cao su từ tính. Đây là một dạng nam châm được làm dưới hình thức là decal có từ tính. Tức là thay vì bạn dùng keo …

Continue reading

Dây chuyền sản xuất công nghiệp nên đầu tư Cân gì?

Bài viết ngày hôm nay T&T sẽ giới thiệu cho bạn nên đầu tư Cân gì cho dây chuyền sản xuất công nghiệp hiệu quả.

Trong đó cân là thiết bị quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cân khác nhau. Không phải loại nào cũng phù hợp cho việc sản xuất dây chuyền.

NHỮNG LOẠI CÂN NÊN ĐẦU TƯ TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Sản xuất dây chuyền có những đặc thù nhất định. Vì vậy, đòi hỏi cân phải có những đặc điểm phù hợp với các …

Continue reading