Tầm quan trọng của Nam Châm Thanh – Nam Châm Lưới Lọc Sắt

Hiện nay, nam châm là thiết bị không còn quá xa lạ, chúng được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống và ngành công nghiệp. Trong ngành sản xuất thực phẩm nam châm đóng vai trò quan trọng, những thiết bị nam châm giúp loại bỏ được tạp chất sắt gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người.

Trong bài viết này Máy Tuyển Từ TTVM xin chia sẻ đến quý Anh / Chị về nam châm thanh – nam châm lưới lọc sắt và vai trò của chúng trong ngành thực phẩm để có thêm những thông tin hữu ích.

Tầm quan trọng của Nam Châm Thanh – Nam Châm Lưới Lọc Sắt

Đặc điểm cấu tạo của nam thanh – nam châm lưới lọc sắt

Nam châm lọc sắt được tạo nên từ những thanh nam châm được ghép lại với nhau trên một vỉ và có hình dạng lưới. Khi sử dụng các nguyên vật liệu di chuyển qua nam châm; một lực từ rất mạnh giữ lại những vật có từ tính qua đó làm cho các nguyên liệu hơn giúp cho hệ thống hoạt động một cách dễ dàng.

Loại nam châm này được bọc một lớp ngoài inox điều này giúp nam châm có khả năng chống lại ăn mòn, bên cạnh đó nhờ cấu tạo khá đơn giản và lớp ngoài không bị hoen gỉ khiến cho nam châm lọc sắt rất dễ dàng trong công tác lau chùi.

Hiện nay các sản phẩm nam châm lọc sắt được thiết kế rất đa dạng với rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Vai trò quan trọng của nam châm thanh, nam châm lưới lọc sắt trong ngành thực phẩm

Như các bạn đã biết những tạp chất chứa kim loại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe của con người; không loại bỏ tốt các loại tạp chất này; sẽ khiến cho hệ thống máy móc hoạt động gặp vấn đề. Ngoài ra một số thực phẩm khi bị lẫn hợp chất sẽ gây ảnh hưởng đến mùi vị cảm giác ngon việc của khách hàng khi thưởng thức.

Sự có mặt của nam châm tách sắt đã giúp các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm giải quyết vấn đề đau đầu này. Ở trong khâu sản xuất của cả hệ thống sẽ có bộ phận lọc tách sắt thực phẩm khi đi qua hệ thống này sẽ được làm sạch những tạp chất kim loại do bị lực từ của nam châm hút lại.

Có thể nói trong hệ thống sản xuất thực phẩm nam châm lọc sắt là thiết bị không thể thiếu, quyết định rất nhiều đến kết quả sản xuất.

Hy vọng rằng với những ứng dụng nam châm lọc sắt mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp quý Anh / Chị hiểu rõ loại nam châm này đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, hãy chọn lựa đơn vị cung cấp thật cẩn thận nhé! Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sở hữu sản phẩm hãy để T&T tư vấn tốt hơn cho quý Anh / Chị.

Để biết thêm thông tin về nam châm tách lọc sắt và nhận báo giá cụ thể các dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T

Add: Số 404 , Tòa nhà CT1 , Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel  : (+84) 47305 6699

Kho: Km số 3, QL 3, Xã Vĩnh Ngọc, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Hotline / Zalo: 0937.813.868 (24/7)

Email: info@ttvm.com.vn

Tổng đài miễn phí: 1800.6355 (Giờ HC)

Website: https://maytuyentu.vn/