Nam Châm Thanh – Nam Châm Lưới Lọc Hút Sắt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp lọc tách sắt bằng nhiều phương pháp khác nhau tuy vậy để lựa chọn một sản phẩm bền, lực từ tốt đem lại  hiệu quả đồng thời phù hợp với đúng nhu cầu của quý khách thì không phải dễ dàng. Chính vì lý do đó T&T trân trọng giới thiệu phương pháp lọc tách sắt hiệu quả bằng nam châm thanh – Nam châm lưới được rất nhiều khách hàng của T&T lựa chọn bởi chi phí phải chăng, hiệu quả tách sắt tối ưu trong những điều kiện sử dụng nhất định, cũng như thuận tiện khi thao tác vệ sinh.

Nam châm thanh – Nam Châm Lưới thường được làm từ đất hiếm gồm các khối hợp lại với nhau. Nhờ chất liệu nam châm đất hiếm có từ hóa cao nên loại nam châm này có thể loại bỏ các tạp chất từ to đến rất nhỏ, từ dạng bột nhỏ li ti đến cả các vụn có gốc là thép không gỉ cũng được lọc bỏ.

Nam Châm Thanh - Nam Châm LướiNam Châm Thanh - Nam Châm Lưới Lọc Hút Sắt

TÌM HIỂU VỀ CẤU TẠO, LỰC TỪ VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA NAM CHÂM THANH VÀ NAM CHÂM LƯỚI:

– Cấu tạo nam châm thanh: Nam châm thanh được ghép từ nhiều viên nam châm đất hiếm (NdFeB) thanh 1 khối trụ tròn theo 1 cách ghép đặc biệt, cách ghép này giúp đẩy lực từ của bề mặt nam châm thanh lên rất cao, có thể lên đến hơn 13,000G. Vỏ nam châm thanh là các ống inox 304 giúp bảo vệ nam châm bên trong và tăng hiệu quả sử dụng.

– Cấu tạo nam châm lưới: Nam châm lưới hay còn gọi là các vỉ nam châm lưới, được cấu tạo từ các nam châm thanh ghép lại với nhau có khung ngoài được liên kết chắc chắn. Nam châm lưới có thể bộ 1 tầng hoặc 2 hay 3 tầng. Đối với các vỉ nam châm lưới 2 hoặc 3 tầng thì các tầng sẽ được bố trí các thanh nam châm so le nhau để giúp tăng hiệu quả lọc tách sắt.

– Lực từ: Đa dạng kích thước, hình dạng  nhằm mục đích  đáp ứng với nhu cầu sử dụng của từng công việc khác nhau cũng như phụ thuộc vào hệ thống sẵn có của quý khách. T&T hiện đang cung cấp nam châm lưới với các lực từ sau: 3000 Gauss, 5000 Gauss, 7000 Gauss, 9000 Gauss, 12000 Gauss, 13000 Gauss, 13500 Gauss…

– Cách sử dụng: Nam châm thanh – Nam châm lưới thường được đặt trong các ống dẫn liệu, phễu cấp liệu của xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất. Khi có các tạp chất mang từ tính hay các mạt sắt nhỏ lẫn trong hỗn hợp liệu chảy qua bộ nam châm lưới nhờ lực từ của các nam châm thanh sẽ hút lại và loại bỏ tối đa chúng ra khỏi hỗn hợp liệu. Từ đó giúp hệ thống máy móc sạch tạp chất sắt và hoạt động trơn tru.

ỨNG DỤNG CỦA NAM CHÂM THANH – NAM CHÂM LƯỚI

– Trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, ngành chế biến thực phẩm như: đường , café, trà, tiêu, chè,…

– Trong công nghiệp sản xuất nhựa, gốm sứ, gỗ dăm, bột đá, gạch men,….

– Trong công nghệ dầu, hóa chất…

Ứng dụng của Nam Châm Thanh - Nam Châm Lưới

Với mong muốn được hợp tác cũng như đem đến những giải pháp lọc sắt hiệu quả nhấttối ưu nhất đến với quý khách hàng T&T còn cung cấp các phương pháp lọc khác như: Phương pháp lọc hút sắt bằng Nam châm phẳng, Phương pháp lọc hút sắt bằng Nam châm điện, phương pháp lọc hút sắt bằng Rulo từ,…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể

CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T

Add: Số 404 , Tòa nhà CT1 , Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel : (+84) 47305 6699

Kho: Số 9, Thụy Phương, P.Đức Thắng, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline / Zalo: 0937.813.868 (24/7)

Email: info@ttvm.com.vn

Tổng đài miễn phí: 1800.6355 (Giờ HC)

Website: https://maytuyentu.vn/